Tuesday, 17/05/2022 - 14:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Khánh

Trường THCS Phúc Khánh TP Thái Bình làm tốt hoạt động nhân đạo

Vừa qua Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã kêu gọi GV, HS chung tay ủng hộ em Trần Thị Phương Thảo , học sinh lớp 8 A bị tai nạn nặng . Không may khi tham gia giao thông , em Thảo đã bị tai nạn dập 1 quả thận , phải phẫu thuật trên bệnh viện Việt Đức dài ngày. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đumg lá ra thày trò nhà trường đã chung tay ủng hộ em Thảo với tổng số tiền 24.145.000. Toàn bộ số tiền ủng hộ em Thảo fdax được trao tận tay phụ huynh em Thảo , góp phần hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho em.Tại buổi trao tiền ủng hộ, phụ huynh em Thảo rất cảm động , trân trọng những tình cảm ấm áp của thày, trò và các bậc phụ huynh hs của trường giành cho em Thảo.

Qua việc làm này đã giáo dục lòng nhân ái , tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của các em học sinh trong liên đội

Tác giả: BGH
Nguồn:BGH nhà trường Copy link